Đà Nẵng - Huế - 1 ngày

THÔNG TIN: Đà Nẵng - Huế - 1 ngày

Xuất phát:
Đà Nẵng
Thời gian:
1 ngày
Ngày khởi hành:
Giá
Số lượng
Thành tiền
Đà Nẵng - Huế - 1 ngày
750.000 đ
0 đ

Tổng tiền :
0 đ
Hotline: 0944558987
Thông tin chi tiết

Tour Huế 1 ngày từ Đà Nẵng dành cho những du khách đến Đà Nẵng muốn kết hợp khám phá kinh thành của triệu đại nhà Nguyễn xưa. Với lịch trình hấp dẫn, dịch vụ uy tín, chất lượng, giá rẻ, Đà Nẵng City sẽ cho quý khách một hành trình đáng nhớ tại xứ Huế mộng mơ khi đăng ký tour từ chúng tôi.

7h30: Xe và HDV đón quý khách tại điểm hẹn, khởi hành đến Tỉnh Thừa Thiên Huế, nơi đã từng là Cố đô của nước Việt Nam trong triều đại phong kiến cuối cùng và ẩn chứa nhiều câu chuyện của chốn thâm cung.

Trên đường đi, quý khách sẽ không khỏi trầm trồ với Hầm đường bộ Hải Vân dài 6,3 km xuyên qua đèo Hải Vân hùng vĩ và cũng là biên giới giữa thành phố Đà Nẵng và tỉnh Thừa Thiên.
 
9h30: Hướng dẫn viên đưa đoàn đến tham quan thưởng thức cảnh đẹp cổ kính của ĐẠI NỘI hòa mình với vẻ đẹp cổ xưa và được HDV thuyết minh kể lại lịch sử của các vị vua triều nhà Nguyễn, tham quan Cổng Ngọ Môn, Lầu Ngũ Phụng, Cung Diên Thọ, Cung Trường Sanh, Hiển Lâm Các và Thế Miếu...
 
12h00: HDV sẽ đưa quý khách đến nhà hàng dùng bữa trưa.
 
11h30: Xe và HDV sẽ đưa quý khách đến viếng chùa Thiên Mụ, một ngôi chùa cổ tại xứ Huế được xây dựng từ thời Tiên chúa Nguyễn Hoàng, một chứng tích của lịch sử đã trải qua những thăng trầm trong những giai đoạn lịch sử đầy biến động.
 
 
14h30: Xe và HDV sẽ đưa quý khách đến tham quan LĂNG KHẢI ĐỊNH, nơi chôn cất một vị vua gần cuối đời nhà Nguyễn, lăng Khải Định với kiến trúc pha lẫn giữa nét hiện đại phương Tây và cổ điển Phương Đông sẽ làm quý khách không khỏi ngạc nhiên.
 
 
16h00: Xe đưa quý khách khởi hành về lại Đà Nẵng Kết thúc chương trình.

DỊCH VỤ BAO GỒM:

- Xe du lịch - Hướng dẫn viên

- Ăn trưa - Vé tham quan các điểm theo chương trình

- Nước suối - Bảo hiếm du lịch

 

CHƯA BAO GỒM:

- Thuế VAT - Các chi phí ngoài chương trình -TIP (tùy khách)

 

GHI CHÚ:

- Trẻ em từ 1 đến 4 tuổi miễn phí

- Trẻ 5 đến 9 tuổi tính 50% giá tour

- Trẻ 10 tuổi trở lên tính như người lớn.